Khởi nghiệp với kinh doanh phụ kiện điện thoại

Theo bà Tammy Phan – Giám đốc đối tác chiến lược và Kênh bán hàng Việt Nam của Google (Google APAC), Việt Nam là quốc gia đứng đầu về điện thoại di động. Đến năm 2020 cứ 10 người Việt sẽ có 8 người dùng điện thoại di động. Một làn sóng công nghệ số đang đi trong thị trường Việt Nam. Không khó để nhận ra rằng khởi nghiệp với phụ kiện điện thoại sẽ hứa hẹn nhiều thành công cho các bạn trẻ phải không nào.

Có rất nhiều lý do để các bạn trẻ có khả năng đầu tư vào khởi nghiệp với phụ kiện điện thoại. Đầu tiên phải kể đến là thị trường tiêu thụ khủng khiếp. Với dân số khoảng 97 triệu dân và nước ta đang là một trong những quốc gia đứng top đầu về sử dụng điện thoại cũng tương đồng với đứng đầu sử dụng linh kiện điện thoại như sạc, sạc dự phòng, tai nghe, pin, … Một thị trường tiêu thụ phụ kiện điện thoại khổng lồ.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại vốn ít, lợi nhuận cao

Tiếp theo là các bạn trẻ chỉ cần bỏ ra một số vốn cực kỳ ít khoảng một đến hai triệu đồng là đã có thể nhập sỉ các phụ kiện điện thoại về bán mà không bị áp lực bỏ ra số vốn quá lớn để đầu tư khởi nghiệp. Với các bạn trẻ khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thường gặp rất nhiều rào cản về vốn đầu tư. Vay vốn là khá khó khăn khi chưa có tài sản thế chấp hay mức lương ổn định. Hơn nữa kinh doanh phụ kiện điện thoại mang về lợi nhuận cao so với số vốn bỏ ra cũng như tồn đọng hàng hóa gần như là không có. Nên các bạn trẻ có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào lĩnh vực này.

Địa chỉ nào phân phối phụ kiện điện thoại giá rẻ, chất lượng đảm bảo?

Vậy câu hỏi đặt ra là nguồn nhập sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu? Để không phải nhập một số lượng cực kỳ lớn mới có giá sỉ thì bạn nên tham khảo trang web https://zinlinhkien.com.vn/ và tìm hiểu về chính sách đại lý cũng như chiết khấu của trang web này đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Công Ty TNHH Zin Việt Nam là một thiên đường phụ kiện cũng như linh kiện thay thế cho điện thoại cực kỳ đa dạng và phong phú về mức giá, chất lượng sản phẩm cũng các thương hiệu.

Hệ thống phân phối linh kiện toàn quốc này với linh kiện Samsung Smartphone giá sỉ cho cửa hàng, linh kiện Iphone giá sỉ cho cửa hàng là 2 dòng sản phẩm được người Việt dùng nhiều nhất thì còn có linh kiện của rất nhiều các thương hiệu khác như Nokia, LG, HTC, Xiaomi, Viettel, Oppo,,… mà bạn có thể lựa chọn thoải mái và tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp. Chúc các bạn trẻ thành công khi khởi nghiệp vào lĩnh vực phụ kiện điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *