Zingroup

00/00

Cùng Zin Group thực hiện giấc mơ vươn xa

17/09/2020 1559

Cùng Zin Group thực hiện giấc mơ vươn xa  

Khởi đầu bằng sản phẩm pin thay thế dùng cho iphone với tiền thân là công ty TNHH Zin Việt Nam, đến nay sau hơn 10 năm hoạt động, Zin Group đã phát triển thêm đa dạng sản phẩm cho đầy đủ các lĩnh vực. 

Zin Group - nỗ lực để khẳng định sức mạnh 

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã luôn nỗ lực đem lại những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng, thiết bị sửa chữa công nghệ chất lượng nhất dành cho đối tác là các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, đặt yếu tố "con người" làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty.  

 Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, Zin Group đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, mở rộng phạm vi phục vụ, hợp tác với các doanh nghiệp, bao gồm: 

+ Nghiên cứu sản xuất Pin Iphone

+ Phân phối các dòng linh kiện điện thoại

+ Phân phối máy móc dụng cụ, thiết bị sửa chữa

+ Cung cấp hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử 

Sau hơn 10 năm hoạt động, Zin Group đã xây dựng được một hệ thống gồm 5 công ty thành viên, 40 chi nhánh và đại lý với tầm nhìn, sứ mệnh cao cả. 

Với khát khao giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí, tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn để nâng cao doanh số sản phẩm, Zin Group triển khai ứng dụng vào lĩnh vực sản xuất, thương mại điện tử, công nghệ số và thiết bị công nghệ. 

Tạo được hệ sinh thái bổ trợ và là đối tác đắc lực phục vụ các khách hàng B2B tại Việt Nam, cũng như tìm kiếm cơ hội phát triển tại thị trường Đông Nam Á và quốc tế. Các sản phẩm dịch vụ tiện ích tiên tiến và hiện đại, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp cũng như vị thế của khách hàng B2B trên thị trường, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.  

Zin Group - mở rộng hợp tác, kêu gọi đầu tư 

Zin Group luôn quan niệm: “có tâm có tầm, biết trân trọng thì thành công sẽ đến”. Để thực hiện tốt nhất những mục tiêu đã đề ra, Zin Group rất thiện chí muốn tìm những người “cùng chí hướng”, sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tương lai. 

 Với các tiêu chí: 

+ Mang lại lợi ích cho các cổ đông thông qua các chiến lược kinh doanh thiết thực 

+ Xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững 

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. 

+ Phát triển trên nền tảng “TÍN - TÂM”, lấy khách hàng làm trọng tâm và quan điểm: “Chúng ta chỉ thành công khi khách hàng của chúng ta thành công” 

+ Hành động đi đôi với lời cam kết. Trong mọi trường hợp, các cam kết với đối tác luôn phải được giải quyết. 

+ Làm việc trên tinh thần tôn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành những thỏa thuận đã có. 

+ Cùng nhau mang lại lợi ích cho nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Tập đoàn và đối tác, đại lý, cổ đông và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững.  

+ Xây dựng các mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà, trân trọng với các đối tác song hành cùng Zin Group từ những ngày đầu thành lập. 

 

Zin Group hướng tới là một tập đoàn lớn mạnh, tạo sức mạnh từ trong tập thể vươn ra để cùng tổ chức phát triển bền vững, mang lại thành công vượt trội. 

Chúng tôi rất hy vọng sẽ sớm tìm được các đối tác ăn ý để nhanh chóng đưa Zin Group hoàn thành sứ mệnh cao cả.

Tin tức nổi bật

Vì sao nên đầu tư vào Zin Group?
Vì sao nên đầu tư vào Zin Group?
19/09/2020 3038

Khi quyết định rót vốn vào một doanh nghiệp nào đó, Zin Group hiểu điều bạn cần là độ tin cậy của doanh nghiệp đó để đảm bảo nguồn đầu tư của bạn không phải...

Zin Group tuyển dụng nhân viên Telesale
Zin Group tuyển dụng nhân viên Telesale
15/09/2020 3261

Bộ phận chăm sóc khách hàng có đóng góp rất quan trọng tới sự phát triển doanh thu của công ty, đồng thời hỗ trợ và tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng trong...

Đại hội cổ đông thường niên 2020
Đại hội cổ đông thường niên 2020
24/07/2020 4094

Ngày 11/7/2020 vừa qua, tập đoàn Zin Group đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.Tại đại hội các cổ đông đã phê chuẩn thông qua nhiều nội...

Zin Group - Sức mạnh vươn xa
Zin Group - Sức mạnh vươn xa
23/07/2020 5942

Tập đoàn Zin Group là một tập đoàn hoạt động dựa trên lực vực công nghệ như chuyên nghiên cứu sản xuất Pin Iphone, phân phối các dòng linh kiện điện thoại, các loại máy...

10

Năm kinh nghiệm

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp linh kiện điện tử hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay
5
Công ty thành viên
40
Chi nhánh và đại lý
500
Nhân viên
10k
Sản Phẩm